ธรรมนิติ ปิดโครงการ “Oversize to Downsize ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ”

05 มิถุนายน 2563

ปิดโครงการไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 63 สำหรับ “โครงการ Oversize to Downsize ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ” ที่ธรรมนิติได้จัดขึ้น เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพพนักงาน โดยมีคุณสมบูรณ์ เร้ารุจา ประธาน บจ.Solar Park เป็นโค้ชของโครงการ และมีพนักงานจากบริษัทในเครือเข้าร่วมทั้งสิ้น 42 ท่าน

ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของโครงการ ได้มีกิจกรรมทั้ง 6 กิจกรรมในด้านการให้ความรู้ด้านโภชนาการ การออกกำลังกาย และการควบคุมน้ำหนัก 

ครั้งนี้คุณดารารัตต์ พืชมงคล ผู้ช่วยกรรมการจัดการคนที่ 1 ได้กล่าวสรุปโครงการ และคุณสมบูรณ์ เร้ารุจา ประธาน บจ.Solar Park ที่เป็นโค้ชของโครงการ ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

ธรรมนิติขอขอบคุณ คุณสมบูรณ์ เร้ารุจา ประธาน บจ.Solar Park เป็นอย่างยิ่ง รวมถึง คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความรู้สึก (Adviser to CEO for Feelings) บมจ. ธนาคารกสิกรไทย และผู้ก่อตั้ง Fit Talks Thailand และ น.พ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ หรือหมอเอ้ก รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ที่ได้มาเป็นโค้ช และวิทยากร สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการมาตลอดครับ

คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความรู้สึก (Adviser to CEO for Feelings) บมจ. ธนาคารกสิกรไทย และผู้ก่อตั้ง Fit Talks Thailand บรรยายเรื่อง “How to maintain”

น.พ.คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ หรือหมอเอ้ก รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ บรรยาย Executive Talk ในหัวข้อ “น้ำหนักเกินมีผลอย่างไรกับสุขภาพ ?”

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?