เริ่มแล้ว โครงการอบรมพัฒนาความรู้และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ประจำปี 2567

เปิดโครงการเป็นที่เรียบร้อย! เมื่อ 12 ม.ค. 2567 ผู้เข้าร่วมโครงการจากบริษัทในเครือทั้งหมด 16 ท่าน ได้โอกาสดี มาพบปะกันครั้งแรก โดยคุณดุลยทัศน์ พืชมงคล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการอย่างอบอุ่น

พร้อมเล่าถึงความเป็นมาของโครงการในครั้งนี้ จากนั้นก็มีกิจกรรมที่ให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ทำความรู้จักกันในเบื้องต้น ก่อนจะเข้าสู่กิจกรรมการอบรมต่อไป

สำหรับ โครงการอบรมพัฒนาความรู้และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ประจำปี 2567 นี้ เป็นกิจกรรมที่ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจาก บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ได้จัดโครงการอบรมพัฒนาความรู้ และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ขึ้นครั้งแรกในปี 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ เพิ่มพูนทักษะความรู้และประสบการณ์การเป็นผู้นำในการบริหารจัดการงานควบคู่กับการบริหารคน และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานระดับหัวหน้างาน

โดยที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับจากผู้ร่วมโครการในทิศทางที่ดี และทางผู้บริหารเล็งเห็นว่าเกิดประโยชน์กับผู้เข้าร่วมโครงการ และองค์กร จึงได้จัดโครงการอบรมพัฒนาความรู้และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ประจำปี 2567 อีกครั้งหนึ่ง

 

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม

>> https://bit.ly/3SxfxJ2

 

 

 

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?