ธรรมนิติจัด Talk “Make the Impossible Possible” โดยคุณเกษม กรณ์เสรี

Make the Impossible Possible

13 เมษายน 2563

ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในหัวข้อ “Make the Impossible Possible” โดยคุณเกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

Make the Impossible Possible

Make the Impossible Possible บรรยายโดย คุณเกษม กรณ์เสรี (ทางด้านซ้าย) พิธีกรโดย คุณดารารัตต์ พืงมงคล (ทางด้านขวา)

Make the Impossible Possible คุณพิมุกต์ พืชมงคล เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด ตัวแทนในการกล่าวเปิด-ปิดงานในครั้งนี้

ช่วงเช้าวันนี้ (30 พฤษภาคม 2561) ธรรมนิติจัดกิจกรรม Talk ในหัวข้อ “Make the Impossible Possible” โดยได้รับเกียรติจาก คุณเกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการกลุ่ม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น มาเป็นวิทยากร และมีคุณดารารัตต์ พืชมงคล ผู้ช่วยกรรมการจัดการคนที่ 1 เป็นพิธีกรในครั้งนี้ ซึ่งจัดที่สำนักงานใหญ่ อาคารธรรมนิติ ถนนประชาชื่น 20 ครับ

Make the Impossible Possible

การบรรยายในครั้งนี้ทำให้พนักงานชาวธรรมนิติได้มีแรงบันดาลใจ มีพลังบวกในการคิดนอกกรอบ กล้าคิดต่างทำต่าง เพื่อผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ครับ เพราะในการบรรยายของคุณเกษม กรณ์เสรี ได้ยกตัวอย่างผลงานที่เกิดขึ้นจริง กระบวนการความคิดจนถึงการปฏิบัติงาน ซึ่งแต่ละผลงานนั้นบอกได้เลยครับว่า “Make the Impossible Possible” ที่แท้จริง !!

Make the Impossible Possible

Make the Impossible Possible

นอกจากนี้ยังมี Live Streaming ให้เพื่อนๆ พนักงานทางสำนักกฎหมายที่อยู่ทางถนนวิทยุ ได้รับชมแบบสดๆ ไปด้วยกันครับ

Make the Impossible Possibleหลังจบการบรรยายได้มีการถามตอบข้อสงสัย และมอบของที่ระลึกให้แก่ คุณเกษม กรณ์เสรี โดยคุณยอดศักดิ์ คิวินศักดิ์ ประธาน Dharmniti Young Executive รุ่น 2 เป็นตัวแทนในการมอบในครั้งนี้

Copyright ©2022  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?