บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Special Talk for Key Staff 2024 ในหัวข้อ “เต้นรำไปกับชีวิตและงานแบบ Work-Life Flow”

โดยได้รับเกียรติจาก ‘ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (คุณบุ๋ม)’ นักแสดง นักร้อง พิธีกร วิทยการ และนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 นากจากนี้ ยังดำรงตำแหน่งเป็นประธานมูลนิธิองค์กรทำดี ที่ปรึกษาคณะทำงานสื่อสร้างสรรค์เพื่อสังคม กรมพัฒนาสังคมเเละสวัสดิการ และเคยเป็นที่ปรึกษารัฐมนตรี ช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ แถมยังเป็นคุณแม่คนเก่งอีกด้วย

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ดร. บุ๋ม ปนัดดา ได้มาถ่ายทอด และแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ Work-Life Flow แนวคิดที่สนับสนุนให้เราไหลไปตามจังหวะของชีวิต พร้อมทั้งแนะนำวิธีการสร้าง Work-Life Flow เพื่อให้การใช้ชีวิตและการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะไม่ว่าจะบทบาทการทำงาน รวมถึงบทบาทอื่นๆ  ในชีวิตประจำวัน ให้ทุกอย่างเป็นจังหวะเดียวกัน ลื่นไหล ผ่อนคลาย ไม่จำเป็นต้องแบ่งเวลาชัดเจน

ตลอดการเล่าเรื่องราว ถ่ายทอดชีวิตทั้งด้านการทำงานที่หลากหลาบบทบาท และ ด้านการเป็นคุณแม่ หรือภรรยาของ ดร.บุ๋ม ปนัดดา บอกได้เลยว่า สามารถนำเอาไปปรับใช้ ในชีวิตประจำวัน ได้อย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับกิจกรรมในโครงการอบรมพัฒนาความรู้และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ประจำปี 2567 ต่อไปจะเป็นอะไรนั้น รอติดตามกันได้เลยครับ

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?