ธรรมนิติจัดบรรยาย Top 5 Social Media อัพเดตความรู้โซเชียลมีเดียแก่ชาวธรรมนิติ

13 เมษายน 2563

 

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน บริษัทธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) จัดอบรม Tech Talk ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 11 ณ ห้องประดิษฐ์ เปรมโยธิน เพื่อพัฒนาอับเดตความรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องให้กับพนักงานชาวธรรมนิติ โดยในคราวนี้ได้คุณศศิพินทุ์  อุษณีย์มาศ รักษาการผู้จัดการฝ่ายเว็บซัพพอร์ท และคุณรติกร  รักเจริญ เว็บซัพพอร์ท จากบริษัท ดีไอทีซี จำกัด ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรคู่บรรยายในหัวข้อเรื่อง Top 5 Social Media

โดยการบบรรยายของ Top 5 Social Media จะเน้นไปที่การอับเดตฟังก์ชันใหม่ ๆ ของแอพพลิเคชั่นโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Line Facebook Instagram Twitter และLinkedIn อย่างวิธีเซฟ link facebook ไว้อ่านด้วย “คอลเลกชั่นในแบบของเรา” ทวิตเตอร์ที่กำลังจะบอกสถานะออนไลน์ได้เหมือนกับ facebook และLine Square:Real-time Community ที่เป็นชุมชนสาธารณะออนไลน์แห่งใหม่

บรรยากาศการบรรยายเป็นไปอย่างกระตือรือร้น โดยสองวิทยากรช่วยตอบรับคำถามจากพนักงานเป็นอย่างดีทำให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่น ขณะที่ชาวธรรมนิติได้รับความรู้อย่างเต็มที่

ภายหลังเสร็จสิ้นการบรรยายยังมีการเก็บความคิดเห็นทางออนไลน์ผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อสอบถามความคิดเห็นและนำไปพัฒนาการจัดอบรมในครั้งต่อไปที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?