กลุ่มบริษัทธรรมนิติ จัดโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานในหัวข้อ The Art of Presentation โดยคุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง

บรรยาย Art of Presentation

13 เมษายน 2563

กลุ่มบริษัทธรรมนิติ ได้จัดโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ในหัวข้อ The Art of Presentation ซึ่งให้เกียรติบรรยายโดย คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหารด้านความรู้สึก บมจ. ธนาคารกสิกรไทย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 กลุ่มบริษัทธรรมนิติ ได้จัดโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ในหัวข้อ The Art of Presentation ซึ่งให้เกียรติบรรยายโดย คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหารด้านความรู้สึก บมจ. ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องประดิษฐ์ เปรมโยธิน ณ บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) ถนนประชาชาชื่น บางซื่อ กทม. โดยมีคุณพิมุกต์ พืชมงคล ตัวแทน Dharmniti Young Executive รุ่นที่ 1 กล่าวเปิดงานในวันนี้ครับ

บรรยาย Art of Presentation คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหารด้านความรู้สึก บมจ. ธนาคารกสิกรไทย

จากนโยบายการมุ่งยกระดับทางเทคโนโลยี เราได้มีการถ่ายทอดสดการบรรยายในครั้งนี้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต Streaming ส่งไปทาง บริษัท สำนักกฎหมายธรรมนิติ จำกัด ที่ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. และที่คลังสินค้า ซอยวัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ ถนนประชาราษฎร์สาย 1 บางซื่อ กทม. เพื่อชมการบรรยายถ่ายทอดสด The Art of Presentation ร่วมกัน โดยไม่ต้องเดินทางมาที่อาคารธรรมนิติ ก็ได้รับความรู้เต็มเปี่ยมเช่นกันครับ

ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สำนักกฎหมายธรรมนิติ จำกัด นั่งชมการบรรยายสดจากที่บริษัทฯ

 

พนักงานจากคลังสินค้า นั่งชมการบรรยายสดจากที่คลังสินค้า

ซึ่งการบรรยายผ่าน Media Streaming ในครั้งนี้ ทำให้ทุกๆ ท่าน สามารถรับชมได้มากขึ้นโดยไม่มีข้อจำกัดของสถานที่แต่อย่างใด และได้ประโยชน์สูงสุดอีกด้วยครับ

คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ร่วมถ่ายภาพกับ Dharmniti Young Executive รุ่นที่ 2

สุดท้ายนี้ คุณดุลยทัศน์ พืชมงคล กรรมการจัดการคนที่ 1 ได้กล่าวปิดงานและมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการขอบคุณ คุณประสงค์ รุ่งสมัยทอง ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรที่ธรรมนิติครับ

Copyright ©2021  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?