กิจกรรม 2 Day 1 Night Trip Ayutthaya ภายใต้โครงการอบรมพัฒนาความรู้และส่งเสริมความสัมพันธ์คีย์สต๊าฟ ประจำปี 2567 (Key Staff 2024)

บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) พาผู้เข้าร่วมโครงการ Key Staff 2024 ทัศนศึกษาเชิงประวัติศาสตร์ ไหว้พระใกล้กรุง เที่ยวเมืองมรดกโลก ชมความงามงานศิลป์ชั้นสูงของแผ่นดิน ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยสถานที่แรก ในทริปนี้ ประเดิมด้วยการชมความงามของพระราชวังบางปะอิน พร้อมนั่งกระเช้าข้ามแม่น้ำไปวัดนิเวศธรรมประวัติราชวรวิหาร วัดสวย สไตล์โกธิก หนึ่งเดียวของไทย ในอยุธยา สักการะพระมงคลบพิตรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ต่อด้วยเยี่ยมชมโบราณสถานที่สำคัญ อย่างวัดพระศรีสรรเพชญ์ พร้อมนุ่งโจง ห่มสไบ แต่งชุดไทย เดิมชมความงาม ยามพระอาทิตย์ตก ที่วัดไชยวัฒนารามตามรอยความละครดังพรหมลิขิต

 

แล้วพาไปรับประทานอาหาร ร้านที่ได้รับการันตรีระดับมิชลินไกด์ ไม่ว่าจะเป็น ร้าน อู่ข้าว – U-Khao Restaurant & Cafe ,ร้านป้อมเพชร และร้านอาหารชายน้ำที่ได้เลือกสรรกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ พร้อมอาหารไทยรสดั้งเดิม อันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดอยุธยา

เท่านั้นยังไม่พอ พาไปดื่มด่ำ กับบรรยากาศ คาเฟ่สไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานความเก่าคลาสิกสไตล์อยุธยาและโมเดิร์นอย่างลงตัว ที่คาเฟ่ศยามะ (Syama Ayudhya) ซึ่งไม่ได้มีดีแค่กาแฟและขนม ยังเป็นดินแดนเทียบคู่เมืองแห่งใหม่ที่ผสมผสานความเก่าแก่และทันสมัย มีเสนห์ เป็นคาเฟ่สุดฮิปของทุกเพศทุกวัย รวมถึงวิวของวัดพุทไธศวรรย์ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม กลายเป็นจุดเด่นที่ไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ ตลอดทริปยังได้มีกิจกรรมและมิชชั่นสนุก ๆ ให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้สร้างสัมพันธ์ที่ดีของผู้เข้าร่วมโครงการที่อยู่ต่างสังกัดกัน ให้ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่ากิจกรรมนี้ไม่ได้มีดีแค่สถานทีท่องเที่ยว อาหาร และคาเฟ่ ยังเป็นสถานที่ที่ทุกคนได้รับรอยยิ้มกลับไปอีกด้วย

 

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?