DYE Talk เวทีแชร์ประสบการณ์ดูงานต่างแดน

DYE Talk

13 เมษายน 2563

หลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการไปดูงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ต่างประเทศ  เหล่า DYE ก็พร้อมใจกันขึ้นเวทีถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานและน่าประทับใจ ในเวที  DYE Talk

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) จัด  “Dharmniti Young Executive Talk” หรือ DYE Talk  ขึ้น เพื่อแชร์ประสบการณ์ความรู้ต่าง ๆ ที่ เหล่า DYE ได้ไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ ทั้งญี่ปุ่นและจีนให้กับบรรดาผู้บริหารและเหล่าพนักงานได้รับฟังกัน ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากครับ 

DYEtalk

คุณดารารัตต์ พืชมงคล ผู้ช่วยกรรมการจัดการคนที่ 1

เริ่มงานในวันนั้นด้วยการกล่าวต้อนรับและเปิดงานโดย คุณดารารัตต์ พืชมงคล ผู้ช่วยกรรมการจัดการคนที่ 1 ผูู้ดูแลโครงการ  Dharmniti Young Executive และผู้จัด DYE Talk ในครั้งนี้

DYEtalk

คุณวันวิสา ศิลาทอง ประธาน Dharmniti Young Executive รุ่นที่ 1

จากนั้น คุณวันวิสา ศิลาทอง ประธาน Dharmniti Young Executive รุ่นที่ 1 ตัวแทน DYE ขึ้นกล่าวถึงความประทับใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการนี้ครับ

DYEtalk

DYEtalk

บรรยากาศ DYE Talk กลุ่มที่เดินทางไปศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น

DYEtalk

DYEtalk

บรรยากาศ DYE Talk กลุ่มที่เดินทางไปศึกษาดูงานที่ประเทศจีน-ฮ่องกง

การแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ของ DYE ในครั้งนี้ เกิดจากการที่ได้ไปสัมผัสมาด้วยตนเอง แล้วนำมาเล่าพูดคุยให้ทุกคนได้ฟังด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวก่อนเดินทาง เคล็ดลับต่าง ๆ ในการเดินทาง การช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่ออยู่ในต่างประเทศ ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างทริปล้วนเป็นความประทับใจของ DYE ทั้งสิ้น ทำให้ผู้ฟัง DYE Talk ได้เคล็ดลับและเทคนิคต่าง ๆ มากมายที่อาจหาไม่ได้ในอินเทอร์เน็ต รวมถึงได้รับรู้ในมิตรภาพของ DYE ที่เกิดขึ้นในการไปศึกษาดูงานครั้งนี้

และที่พลาดไม่ได้เลยคือความรู้และประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ได้จากการไปศึกษาดูงานในบริษัทระดับโลก ซึ่งทั้งสองคณะของ DYE ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี เก็บทุกรายละเอียดที่มีประโยชน์มาเล่าให้พวกเราได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยีต่าง ๆ  ที่ใช้กันในองค์กรและในชีวิตประจำวันที่ประเทศไทยเรายังไม่มี  เรื่องเป้าหมายและหนทางสู่ความสำเร็จของบริษัทต่าง ๆ รวมถึงวัฒนธรรมในองค์กรของประเทศนั้น ๆ อีกด้วย ทำให้ผู้ฟัง DYE Talk ได้รับประโยชน์และสามารถนำมาปรับใช้กับองค์กรและในชีวิตประจำวันได้จริง 

DYEtalk

ปิดท้ายด้วยคณะ DYE ถ่ายรูปร่วมกันกับผู้บริหาร ที่ให้เกียรติมาร่วมฟัง DYE Talk ในครั้งนี้ครับ

 

รู้จักโครงการ Dharmniti Young Executive 

ข่าว Dharmniti Young Executive รุ่น 1 คณะ 1 กับการดูงาน ณ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ข่าว Dharmniti Young Executive   รุ่น 1 คณะ 2 กับการดูงาน 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน  

กลุ่มบริษัทธรรมนิติ เปิดตัวโครงการ Dharmniti  Young  Executive Development Program

Copyright ©2024  dharmniti.co.th All rights reserved.

Log in with your credentials

Forgot your details?